logo

Sau khi chiếc xe thể thao đa năng Mercedes GLC 250 lần đầu tiên được niêm yết tại Thành phố Hồ Chí Minh, nó đã chiếm được cảm tình của khách hàng.

Vẻ đẹp bên ngoài trong thiết kế của GLC 250

Vượt qua tiêu chuẩn

So với thiết kế thế hệ trước, ngoại hình tinh tế hơn. Vẻ ngoài của chiếc xe mang lại cảm giác phấn khích và thích thú cho những người đánh giá cao nó trực tiếp. Đây là phiên bản được thiết kế trực tiếp bởi Gordon Wagner, Phó chủ tịch thiết kế của Tập đoàn Mercedes-Benz. Chiếc xe thuộc dòng GLC này thực sự trở nên sang trọng và khỏe mạnh hơn.

Vượt qua tiêu chuẩn

Chiếc xe này dường như đã thoát khỏi cái bóng thiết kế của GLK trước đây. Về chiều dài, mẫu GLC này dài hơn mẫu GLK và thậm chí còn tốt hơn so với các đối thủ khác trong cùng mẫu với BMW X3 hay Audi Q5.

Sức mạnh và nhô ra ngay lập tức được phản ánh bởi thiết kế mặt trước. Logo nổi bật của Mercedes-Benz ở giữa được thiết kế theo kiểu dáng lớn và được đặt trên hai dải chrome kép trên lưới tản nhiệt. Cản trước cũng được mạ crôm, với vẻ ngoài mạnh mẽ và táo bạo của xe.

Phần đèn pha cho thấy rõ ngôn ngữ thiết kế của nhà sản xuất xe hơi Đức. Các phần đèn được liên kết chặt chẽ với lưới tản nhiệt để tạo ra sự tương tác giữa các thành phần thay vì rời rạc và đơn lẻ. Hệ thống đèn LED nhận dạng ban ngày sáng lên và bật rất tốt ngay cả trong những ngày nắng và trông rất mượt mà. Vì là hệ thống đèn LED thông minh, đèn có thể thay đổi góc căn chỉnh với hướng và góc của xe.

Vượt qua tiêu chuẩn

Theo như sự xuất hiện tổng thể của chiếc xe, nó chỉ có thể được mô tả bằng hai từ "hố" của chiếc SUV thực sự. Không chỉ tập trung vào tính thẩm mỹ, mà tất cả các thiết kế, bao gồm cả đường sườn trên khung xe, cũng được thiết kế để đạt được tính khí động học và hiệu suất của chiếc xe. Do đó, để tạo ra một chiếc xe đẹp và đẹp, các kỹ sư thiết kế của Mercedes-Benz phải ngưỡng mộ nó.

Xe được trang bị vô lăng có đường kính lên tới 18 inch và rất lớn và cứng cáp với thiết kế 5 chấu. Khi quan sát thời gian chạy, các bánh xe được phủ hai màu riêng biệt.

Hệ thống gương chiếu hậu sử dụng vật liệu chống chói khi bật đèn nền. Gương sẽ tự động giảm phản xạ ánh sáng, bạn vẫn có thể quan sát và nắm bắt hoàn toàn tình huống. Đèn báo rẽ được tích hợp trong gương chiếu hậu. Gương chiếu hậu có tính năng điều chỉnh gập điện tự động.

Phía sau cho thấy một bên nhẹ nhàng hơn so với đầu của GLC 250. Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào nó, bạn vẫn có thể thấy các tính năng đặc biệt của khu vực này. Một ví dụ điển hình là spoiler, được thiết kế rất tinh tế và phong cách. Cặp lưới hai mặt này được thu hút bởi mạ crôm.

Trải nghiệm sự thật

Trải nghiệm sự thật

Tôi có thể nhìn thấy đôi mắt và lái thử để cảm nhận sự tinh tế và sức mạnh của chiếc xe này. Bạn có thể sắp xếp kế hoạch lái thử càng sớm càng tốt trên đường dây nóng: 0938 873 974 hoặc gửi tin nhắn trực tiếp trên xe Đức.