logo

Công nghệ luôn là một tính năng cạnh tranh hàng đầu của các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng ngày nay. Và Mercedes chắc chắn không bao giờ tụt lại phía sau trong cuộc cạnh tranh đó.

Công nghệ an toàn trên Mercedes C250

Tất cả các công nghệ tiên tiến, sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển kỹ sư, đều được tích hợp vào xe Mẹ Và chiếc Mercedes C250 Exclusive cũng vậy, chắc chắn người ngồi trên ghế ô tô sẽ được đảm bảo tối đa khi tham gia giao thông

Đầu tiên, có một hệ thống đèn pha Full LED thông minh, sau đó, nó có khả năng gì? Hệ thống ánh sáng này được thiết kế bởi nhiều chip khác nhau, với tổng số 84 chip xử lý, mỗi chip được sử dụng cho đèn LED bên trong. Đó là, có tổng cộng 84 đèn LED. Đặc biệt, hệ thống cảm biến cực kỳ chính xác cho phép các tình huống khác nhau được xác định để thay đổi. Đây là một kiệt tác, giống như con mắt của một vị thần, nếu bạn muốn so sánh nó.

Công nghệ an toàn trên Mercedes C250

Khi vào các phần cua, đèn sẽ tự động mở rộng góc chiếu để giúp bạn nhìn thấy tất cả các đường cong, khi bạn đi bộ trong ánh sáng khác với đèn đường, đây là một tính năng cực kỳ hữu ích. Những người lái xe ngược chiều không phải lo lắng về việc bị mù vì xe sẽ tự động giảm độ sáng. Người đối diện không bị lóa mắt và bị ảnh hưởng, đúng là xác suất xảy ra tai nạn ngược sẽ giảm đến mức tối đa. Tuy nhiên, khi bạn chạy ở tốc độ cao, đèn sẽ bật và tắt xa hơn mức bạn có thể đảm bảo tầm nhìn. Cụ thể, khi xe hoạt động ở tốc độ 80 km / h, ánh sáng sáng hơn 25%, 110 km / h ánh sáng sáng hơn 35%.

Điểm nổi bật thứ hai của công nghệ an toàn này là hệ thống phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus). Hệ thống này giúp giữ xe của bạn ở khoảng cách an toàn với xe phía trước. Trong trường hợp phanh trước đột ngột, hệ thống này sẽ tự động phanh một phần để giúp bạn nhận ra tình huống và có phản xạ kịp thời.

Khi sử dụng phanh đĩa, nhiều trường hợp phanh có thể gây nguy hiểm cho những người ngồi sau và ngay cả trong xe. Biết được điều này, Mercedes Benz đã được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS để chịu được quá trình phanh an toàn ngay cả khi phanh còn nhanh hơn.

COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS

Crosswind giúp giữ cho cơ thể ổn định ngay cả khi gió thổi từ ngang. Hỗ trợ năng động đường cong ESP®, để hỗ trợ các đường cong một cách an toàn với chế độ xoay tự động, tự động đưa ra tốc độ và giảm tốc phù hợp. Vì vậy, bạn không sợ lịch sử của các đường cong ở tốc độ quá cao, mất trình điều khiển.

Ngoài ra còn có nhiều hệ thống an ninh khác được tích hợp trên chiếc xe này. Giúp lái xe dễ dàng và an toàn hơn. Với một chiếc xe có giá 1.679 triệu đô la, bạn sẽ có một chiếc xe sang trọng, một thương hiệu nổi tiếng và các tính năng vượt trội trong xe. Cũng không thể không kể đến thiết kế vô cùng sang trọng của xe.