logo

Phiên bản cao cấp nhất của BMW Z4 Roadster 2020 sẽ được bán từ tháng 3 năm 2019 tại thị trường Mỹ với mức giá 64.695 USD, không bao gồm vận chuyển và tùy chọn.

BMW yêu cầu mức giá tối thiểu 64.695 đô la cho phiên bản cao nhất của Z4 Roadster 2020 mui trần tại thị trường Mỹ, không bao gồm chi phí vận chuyển là 995 đô la. Bảng giá của Z4 Roadster thế hệ mới đã bị rò rỉ trên mạng xã hội vào năm tới chuyển đổi được bán.

Theo các tài liệu rò rỉ được chia sẻ bởi Bryster - thành viên của diễn đàn SupraMKV, phiên bản BMW Z4 Roadster M40i sẽ được trang bị đèn pha LED Matrix thích ứng, vành hợp kim 18 inch, một vài chi tiết trang trí. Nhôm-satin và mui xe màu đen mềm mại.

Bên trong xe với đèn nội thất chạy ở phía sau, ghế trước chỉnh điện có thể nhớ vị trí. Toàn bộ nội thất được nhấn chìm trong vinyl giả da SensaTec và nhôm sáng. Màn hình hiển thị trên kính chắn gió HUD là một tính năng tiêu chuẩn cho chiếc mui trần này.

Vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp các nút chức năng, màn hình thông tin giải trí 10,25 inch của Apple CarPlay, đồng hồ kỹ thuật số 12 inch 12 inch BMW Live Cockpit Professional là thiết bị tiêu chuẩn cho Z4 Roadster M40i. Ngoài ra, Z4 Roadster còn có điều hòa tự động, camera lùi, đèn pha tự động bật khi tối, cần gạt nước tự động và nhiều tính năng khác.

Các tính năng an toàn trên BMW Z4 Roadster M40i bao gồm hệ thống bảo vệ tự động với cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống cảnh báo va chạm đô thị kết hợp phanh tự động khẩn cấp, hệ thống phát hiện người đi bộ và giới hạn tốc độ cho phép.